ดูบอลออนไลน์ mheedooball

โอเรเลียง

โอเรเลียง ชูอาเมนี่ เจ็บหนักก่อนแข่งแบบนี้แย่แน่

เป็นห่วงอาการ อันเชล็อตติกังวลปัญหาชูอาเมนี่ เจ็บ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ หลังจากเจ็บกระดูกฝ่าเท้าจึงจำเป็นจะต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมชนะ บาเยิร์นมิวนิค  2-1 เมื่อวันพุธ โดยเหลือเวลาแค่ 3 สัปดาห์ก่อนจะลงเล่นนัดชิงชนะเลิศ กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยปัญหาอาการบาดเจ็บของ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ กลายเป็นความกังวลว่าจะหายทันลงสนาม

โอเรเลียง ชูอาเมนี่ น่าเป็นห่วงว่าจะหายทันไหม

โอเรเลียง ชูอาเมนี่เจ็บหลักทำเอาเพื่อนๆเป็นห่วงว่าจะหายไม่ทันลองสนามแมชถัดไป โดยส่วนมากแล้วอาการนี้หากรักษาแบบเบื้องต้นนั้นต้องใช้เวลานานมากพอสมควรเลย โดยส่วนใหญ่อาการจะดีขึ้นภายใน 6 อาทิตย์ และจะเริ่มกลับมาเดได้ปกติ ภายใน 1-2 อาทิตย์ แต่ตอนนี้เหลือเวลาเพียงแค่ 3 อาทิตย์เพียงเท่านั้นก่อนจะมีแมชถัดไป

โอเรเลียง ชูอาเมนี่ พักยาวมาไม่น่าจะทันแล้วนะ

ซึ่งแน่นอนว่าหากอาการ โอเรเลียง ไม่ดีขึ้นนั้นอาจจะเป็นสัญญาณ ที่บงบอกได้เลยว่าเขาไม่สามารถเข้ามาลงสนามอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามนักเตะนั้นมีสุขภาพที่ต้องดูแลมาเป็นอันดับหนึ่งเพราะหากเขาไม่ได้ลงสนามเพื่อโชว์ฝีมือแล้วละก็ อาจจะทำให้ผลของค่าตัวนั้นลดลงและไม่เป็นที่ต้องการของสโมสาสรหลายๆแห่งอีกด้วยเพราะไม่มีผลงานที่จะทำให้เขาต้องการ แน่นอนว่าการที่ได้รับบาดเจ็บแบบนี้ทำให้เสียนักเตะเก่งๆหลายต่อหลายครั้งแต่สุขภาพนั้นไม่ตายตัวจึงยากที่จะดูและ แต่ว่าการ  ดูบอลสด ของเว็บเรานั้นมันง่ายยิ่งกว่าอะไรบอกได้เลยว่าคุณจะไม่พลาด ข่าวฟุตบอล ของเราไปอย่างแน่นอน
Scroll to Top