ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ยานิสไม่ยอมรับการตกรอบ ย้ำทีมต้องทบทวนตนเองเพื่อพัฒนาต่อ

จานนิส อันเทโทคนโป้ ฟอร์เวิร์ด มิลวอคกี บัคส์ ไม่ยอมรับว่าการด่วนตกรอบเพลย์ออฟ ฝั่งตะวันออก ซีซั่น 2022-23 เป็นความล้มเหลว แต่มันคือช่วงเวลาเพื่อทบทวนตัวเองให้พัฒนาขึ้นจากเดิม

บัคส์ พ่ายต่อ ไมอามี ฮีต 126-128 คะแนนช่วงโอเวอร์ ไทม์ คารังไฟเซิร์ฟ ฟอรั่ม ส่งผลให้ต้องปิดฉากซีรี่ส์ รอบแรก 1-4 เกม ทั้งที่ตัวเองคือมือ#1 ฤดูกาลปกติ

แน่นอนเอ็มวีพี 2 สมัยปฏิเสธที่จะบอกว่าซีซั่นนี้ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง เพราะมีเรื่องดีๆอีกหลายอย่างให้ต่อยอด

  “คุณถามผมคำถามเดิมจากเมื่อปีก่อน ก็อยากถามคืนกลับไปบ้างว่างานที่คุณทำอยู่ได้เลื่อนตำแหน่งทุกปีไหม? ก็คงไม่ใช่หรอกจริงไหม? ดังนั้นทุกๆปีที่คุณทำงานก็คือความล้มเหลวสิ?” จานนิส ย้อนใส่สื่อฯหลังตกรอบแบบหงุดหงิด

                “จริงหรือไม่จริง? แน่นอนว่าไม่จริงเพราะทุกๆปีที่คุณทำงาน คุณทำเพื่อให้ไปถึงเกณฑ์ใดสักอย่าง … ทำแบบมีเป้าหมาย มันไม่ใช่ใช่ความล้มเหลว แต่อีกขั้นสู่ความสำเร็จ” 

                “ตำนานวงการบาสฯ ไมเคิ่ล จอร์แดน เล่นอาชีพ 15 ปีได้มา 6 แชมป์ ส่วน 9 ปีที่เหลือคือความล้มเหลวหรือเปล่า? … วงการกีฬามันไม่มีล้มเหลวหรอก มันมีแค่วันดีๆ, วันแย่ๆ, สักวันคุณจะประสบความสำเร็จ หรือบางทีทำไม่ได้” 

                “บางวันมันคือโอกาสของคุณ บางวันไม่ใช่ นั่นคือสิ่งที่กีฬาเป็น คุณไม่ชนะตลอดไป … ปีนี้ทีมอื่นจะได้แชมป์เอ็นบีเอ ง่ายๆแบบนั้น” 

                “เราจะกลับมาอีกในปีหน้า พยายามทำให้ดีขึ้น พยายามสร้างนิสัยดีๆติดตัว พยายามเล่นให้ดีกว่าเดิม อย่าให้ต้องเล่นแย่ 10 วันติด แล้วหวังว่าเราจะได้แชมป์”

                “ดังนั้นกว่า 50 ปีระหว่าง 1971 -2021 ที่เราไม่ได้แชมป์เอ็นบีเอมาก่อน มันคือครึ่งศตวรรษที่ล้มเหลวหรือ? มันไม่ใช่เลย มันคือก้าวย่างเพื่อถึงเป้าหมาย ตอนนี้เคยได้แชมป์มาแล้วหนหนึ่ง เชื่อว่าสามารถทำมันอีกครั้งได้” 

ปัญหาบาดเจ็บหลังตั้งแต่เกมเปิดซีรี่ส์ ส่งผลให้ จานนิส พลาดเกม 2 และ 3 เพิ่งกลับมาแข่งได้สองนัดล่าสุดแต่ก็ไม่ดีพอช่วยทีมรอดจากการตามหลัง 1-3 เกม

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com

Scroll to Top