ดูบอลออนไลน์ mheedooball

บูวก้า

นายทวารตัวเก่งจาก บูวก้า อดีต เด็กปั้น เชลซี

กลับรัง สิงห์บลู เชลซีสนดึง บูวก้า เด็กปั้นเก่า เชลซีสนใจ มาร์ซิน บูวก้า นายทวารตัวเก่งจาก บูวก้า ซึ่งมือกาวรายนี้อดีตเคยเป็นเด็กปั้นของเชลซีด้วย โดยผลงานฤดูกาลที่ผ่านมานายด่านวัย 24 ปีลงสนามในเวที ลีก เอิง 34 นัด และไม่เสียประตูไปถึง 17 นัด จากผลงานดังกล่าวทำให้เกิดความสนใจจากหลายทีม

สิงห์บลู ที่มองหาโอกาสดึง บูวก้า กลับ

แน่นอนว่า หนึ่งนั้นก็คือเป็น สิงห์บลู ที่มองหาโอกาสดึง บูวก้า กลับ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในตลาดซื้อขายรอบนี้ หลังตัดสินใจปลด เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมอาร์เจนไตน์ ทีมลูกหนังของกรุงลอนดอนก็ตกเป็นข่าวมาค่อนข้างจะหลายครั้งแล้ว ก่อนที่ จะหั่นตัวเลือกออกไปทีละคนกระทั่งเหลือ โค้ชอิตาเลี่ยน วัย 44 ปีเป็น

โบลีห์   สิงห์บลู ต้อนรับขับสู้ บูวก้า อย่างดี

บูวก้า นอกจาก เดอะ ฟ็อกซ์ จะเปิดทางให้ สิงห์บลู เจรจากับ มาเรสก้า  ไม่แปลกเลยว่า ท็อดด์ โบลีห์ นักธุรกิ ของทีม  สิงห์บลู จะต้อนรับขับสู้ มาเรสก้า เป็นอย่างดีด้วยการสนับสนุนการจ่ายตลาดแม้เขาจะหมดตัวไปแล้วเกินกว่า 1 พันล้านปอนด์นับตั้งแต่เทคโอเวอร์สโมสร แต่ยังไม่อาจพาทีมกลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ได้ นับว่านี้เป็นอีกหนึ่งความหวังของ เชลซี ที่จะได้มือกาว มารักษาประตูในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ นับว่า ข่าวฟุตบอล ของเชลซีในช่วงนี้นั้นจะสังเกตุเห็นได้ชันว่าเขากำลังพยายามทำ เกมรับให้แข็งแกร่งมากขึ้นไปอีก ติดตาม ดูบอลสด ได้ก่อนใครที่เว็บเราเท่านั้น
Scroll to Top