ดูบอลออนไลน์ mheedooball

บราฮิม ดิอาซ

เปิดศึกนอกสนาม แย่งชิง บราฮิม ดิอาซ

เปิดศึกชนกับ ปืนใหญ่ แย่งตัว บราฮิม ดิอาซ จากมาดริด อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดศึกนอกสนามให้ความสนใจ บราฮิม ดิอาซ มิดฟิลด์ตัวโหดของ ราชันชุดขาว  โดย ปืนใหญ่ เป็นฝ่ายเริ่มติดต่อก่อนถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัว บราฮิม ดิอาซ แต่ตอนนี้ แมนยู ก็เอากับเขาด้วยเข้ามาอยู่ในการแข่งขันแย่งตัวอีกราย

บราฮิม ดิอาซ ราคานี้ก็ยังคุ้มอยู่นะ

บราฮิม ดิอาซ แต่ทั้งสองอาจต้องคิดหนักเพราะนักเตะมีสัญญาถึงปี 2027 และ มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 750 ล้านยูโร เดอะกันเนอร์ส ได้เปิดการเจรจากับทาง ราชันชุดขาว ไปแล้วเมื่อเดือนก่อน ถึงความเป็นไปได้ที่จะ ดึงอดีตเด็กปั้นของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีม มิหน้ำซ้ำ ตอนนี้มี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาอยู่ในการแข่งขันด้วย

บราฮิม ดิอาซ เปิดรับทุกข้อเสนอ

สำหรับ บราฮิม ดิอาซ เขานั้นได้เปิดโอกาสที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะเข้ามาถึง นี้ แต่ต้องเป็น หลังจากที่ มาดริด จัดการเซ็นสัญญา กับ 2 แนวรุก หัวหอกของทัพ ตัวใหม่อย่าง คิลิยัน และ เอนดริก เข้ามาร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น  ซึ่งทำให้ ได้เกิดการแข่งขันแย่งชิง ตำแหน่ง อย่างดุเดือดมากมายเกิดขึ้น ภายในทีมเข้มข้นมากยิ่งขึ้น นับว่า บราฮิม ดิอาซ ในตอนนี้นั้นเนื้อหอมไม่เบาเลยจริงๆ แต่อย่าไรก็ตามเราต้องมา ติดตาม ข่าวฟุตบอล กันอย่างต่อเนื่อเพื่อไม่ให้พลาด ข่าวสารสำคัญๆ และ ดูบอลสด อัพเดท ก่อนใครในเว็บของเราเท่านั้น
Scroll to Top