ดูบอลออนไลน์ mheedooball

การ์บาฆัล

ดานิ การ์บาฆัล โชว์หล่อออกสื่อสอนนักเตะหน้าใหม่

เด็กๆฟังไว้  การ์บาฆัล ชี้แข้งอายุน้อยต้องมีความอดทน เมื่อถูกนักข่าวถามถึงคำแนะนำสำหรับนักเตะรุ่นใหม่ที่ยังไม่ได้รับโอกาสมากนัก ดาเนียล การ์บาฆาล แบ็กขวา เรอัล มาดริด แนะนำบรรดานักเตะอายุน้อยต้องมีความอดทนรอโอกาสที่จะมาถึงเหมือนที่เขาเคยเริ่มต้นด้วยความยากลำบากมาก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นส่วนสำคัญของ สโมสร ให้ปัจจุบัน

ดานิ การ์บาฆัล นักข่าวอยากให้กล่าวถึงนักเตะหน้าใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ได้มี นักข่าวเข้าไปสัมภาษณ์ นีกเตะมากฝีมือ อย่าง ดานิ การ์บาฆัล ว่าอยากมีอะไรกล่วงถึงเหล่า เด็กๆนักเตะหน้าใหม่กำลังจะ ฝึกฝนพัฒนาฝีมือเพื่อได้ถูกคิดเลือกเข้าไปฝึกฝนในสโมสรที่ตนรัก ว่า ให้ฝึกฝนอย่าง ต่อเนื่อง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จิตใจต้องแน่วแน่ และอย่าไปยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เข้ามา ทุกคนต่างยังอายุไม่มากนัก จงลองผิดลองถูกต่อไปเพื่อ อนาคต

ดานิ การ์บาฆัล ให้กำลังใจไม่ง่ายแต่อย่าท้อ

และแน่นอน ว่าทุกคนต้องเจอกับความยากลำบอกไม่ต่างกันดังนั้นจงสู้ต่อไป เพื่อ อนาคตที่ไผฝัน เพราะทุกสิ่งนั้นมันไม่ง่ายเลยกับการที่ต้องมาเจอ ประสับการเหล่านี้ มีเพียงเวลาเท่านั้นที่จะตอบได้ว่าเราควรจะไปอยู่ในจุดใดกันแน่ สู้ต่อไปอย่าได้ท้อถอย ถ้าพลาดก็แค่พยายามใหม่เพียงเท่านั้นเอง การ์บาฆัล จะเป็นกำลังใจให้เหล่านักเตะที่สู้มาถึงตรงนี้ได้ทุกคน แน่นอนว่าการเดินทางนั้นทำให้ทุกคนนั้นท้อ และ ได้ยอมแพ้ต่อหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นแต่กลับ กัน เว็บของเราไม่เคยยอมแพ้และ ได้พัฒเว็บอย่างดีเพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ อัพเดท ข่าวฟุตบอล ก่อนใครและได้ ดูบอลสด อย่าลื่นไหลสบายใจ
Scroll to Top