ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอล เนย์มาร์ จะสามารถลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 ได้ต่อไป

อาการบาดเจ็บเนย์มาร์

ติเต้ ยืนยัน เชื่อว่า เนย์มาร์ จะได้ลงเล่นในศึก ฟุตบอลโลก 2022 ต่อไปอย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีอาการบาดเจ็บข้อเท้า จากเกมที่ บราซิล ชนะ เซอร์เบีย 3-2

ติเต้ กุนซือใหญ่ทีมชาติบราซิล เชื่อมั่นว่า อาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าของ เนย์มาร์ จอมทัพคนสำคัญ จะไม่หนักหนาสาหัส แบบที่หลายฝ่ายเกรงกลัวกัน และ น่าจะพร้อมกลับมาลงสนามช่วย แซมบ้า ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นัดต่อๆไป

เนย์มาร์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม เกมที่ บราซิล เอาชนะ เซอร์เบีย 2-0 ในศึก เวิลด์ คัพ 2022 รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก หลังโดนเข้าเสียบสกัด จนเกิดอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ซึ่งมีรูปที่เผยให้เห็นว่าข้อเท้านักเตะรายนี้บวมเปล่ง ต้องเดินกะเผลกออกจากสนามไป

อย่างไรก็ตาม ติเต้ มั่นใจ เนย์มาร์ ซึ่งโดนทำฟาวล์ไปถึง 9 ครั้ง เกมชนะ เซอร์เบีย จะกลับมาลงสนามในนัดต่อไปได้แน่นอน โดยระบุว่า “ขอให้ทุกคนมั่นใจเลยว่า เนย์มาร์ จะได้ลงเล่นอีกแน่นอนในศึก ฟุตบอลโลก ผมมั่นใจแบบสุดๆว่าเขาจะได้ลงเล่นแน่นอน”

“จริงๆแล้ว เนย์มาร์ รู้สึกมีอาการตรงข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แต่ที่เขาอยู่ในสนามต่อ เพราะทีมต้องการเขา ซึ่งประตูที่เราทำได้ เขาเองก็มีส่วนสำคัญ และ เนย์มาร์ จะสามารถเอาชนะความเจ็บปวดเหล่านั้นได้”

 


อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com

Scroll to Top