ข่าวฟุตบอล บทสัมภาษณ์แรกของ เจมส์ แมดดิสัน กับทีมสเปอร์ส

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางป้ายแดงของ สเปอร์ส เผยว่ามีโอกาสได้คุยกับ อันเก้ ปอสเตโคกลู ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับทีมดังแห่งลอนดอนเหนือ

แข้งวัย 26 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ "ไก่เดือยทอง" หลังย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์จาก เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ามีโอกาสได้พูดคุยกับ ปอสเตโคกลู ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาร่วมงานกัน

     "ผมได้คุยกับผู้จัดการทีม, ได้คุยกับ แดเนี่ยล (เลวี่) ซึ่งทั้งคู่ต่างพูดเกี่ยวกับสโมสรและผมอย่างมาก" แมดดิสัน กล่าว "การได้คุยกับผู้จัดการทีมนั้นสำคัญมาก เขาจะเป็นยังไง ดังนั้นการได้คุยกับเขาอย่างเหมาะสมเพื่อฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เขามอง สเปอร์ส เป็นอย่างไรในซีซั่นนี้"

          "เขาพูดสิ่งหนึ่งกับผมทางโทรศัพท์ ผมหวังว่าเขาจะไม่ว่าอะไรที่ผมพูดแบบนี้ แต่เขาพูดว่า 'ไม่ว่านายจะย้ายมาร่วมทีมหรือไม่ก็ตาม นายจะได้เห็น สเปอร์ส ที่แตกต่างออกไปภายใต้การคุมทีมของฉัน' คำพูดนั้นมันอยู่ในหัวผม ผมคิดว่า 'ว้าว มีความเชื่อในตัวเองแบบที่ผมมีด้วย'"

          "อะไรแบบนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา, กับ แดเนี่ยล, ได้คุยกับนักเตะคนอื่น แน่นอนว่าผมรู้จักพวกเขา และเผชิญหน้ากับพวกเขามาหลายปี ผมรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ฟุตบอล คลับ เป็นอย่างดีและตอนนี้ผมเป็นส่วนหนึ่งแล้ว และผมสวมเสื้อสีขาวที่ยอดเยี่ยมนี้ ผมพร้อมแล้วที่จะลุย"

 

 

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com