ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอล โปเซ็ตติโน่ ออกมาพูดถึงความพ่ายแพ้นัดแรกของเชลซี

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือ เชลซี ยอมรับว่ายากจะอธิบายถึงความพ่ายแพ้ต่อ เวสต์แฮม 1-3 ทั้งที่ทำได้เหนือกว่าเกือบทุกอย่าง แถมยังได้เปรียบตัวผู้เล่นด้วย

“นั่นคือฟุตบอล ทีมอย่างเรา เราต้องมีสมดุล ผมคิดว่าวันนี้มีบางอย่างที่เราจัดการได้ไม่ดี และเราเสียประตู เราสร้างโอกาสได้มากมาย และเราทำได้ดีในครึ่งแรก เราควรชนะเกมนี้กับครึ่งแรกของเรา”

          “ในครึ่งหลัง เราเสียประตูอีกครั้ง การหาพื้นที่สร้างโอกาสจะแจ้งเป็นไปได้ยาก แต่โดยรวมแล้วมันเป็นเกมที่ยากจะอธิบาย คุณครองบอลได้ คุณสร้างเกมได้ และบางทีคุณอาจเป็นทีมที่ดีกว่า แต่ในที่สุดคุณกลับแพ้”

          “มันเป็นความผิดหวังเมื่อเราพลาดจุดโทษ เราเล่นได้ดีและไม่ได้รางวัล เราเริ่มครึ่งหลังด้วยความเชื่อนี้เล็กน้อยจนกระทั่งเราเริ่มเล่นใหม่อีกครั้ง อีกทั้งอาการบาดเจ็บของ คาร์นี่ย์ ชุคเวเมก้า ทำให้ทรงเปลี่ยนไปเล็กน้อย จากนั้นเราก็เริ่มอีกครั้งเพื่อที่จะครองเกม แต่เราก็เสียประตูอีก เราต้องแข็งแกร่งมากกว่านี้ในสถานการณ์แบบนี้ เพราะเรารู้ว่า เวสต์แฮม ถอยต่ำและใช้เกมโต้กลับและลูกตั้งเตะก็อันตรายมาก”

          “น่าผิดหวัง แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เราต้องเชื่อมั่นในกระบวนการนี้ ผมคิดว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้นอีก และแน่นอนว่าจะสามารถแข่งขันได้อย่างแท้จริง”

 

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com

Scroll to Top