ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวฟุตบอล ชมคลิป พอช เดือนเข้าหาผู้ตัดสินจังหวะท้ายเกม

ชมคลิป โปเช็ตติโน่ ได้เดินปรี่เข้าไปหาผู้ตัดสินในสนามอย่าง เทย์เลอร์ หลังเป่านกหวีดจบเกม ทำให้ทีมของตนเสียจังหวะในการเล่นโต้กลับ

 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นายใหญ่ของ เชลซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมเสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอโทษไปยังผู้ตัดสิน แอนโธนี เทย์เลอร์ และ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ไม่ได้ไปจับมือด้วย

โดยในเกมดังกล่าวทัพ สิงห์บลูส์” มาได้ประตูตีเสมอ 4-4 จากจุดโทษของ โคล พาลเมอร์ ในช่วงทดเวลาของครึ่งหลัง ซึ่งหลังผู้ตัดสินเป่าจบเกม โปเช็ตติโน่ ได้เข้าไปต่อว่ากรรมการเนื่องจากช็อตสุดท้ายทีมของตนตัดบอลได้ และกำลังทำเกมสวนกลับ

ซึ่งจากเหตุการร์ดังกล่าวทำให้ พอช” ไม่ได้เข้าไปจับมือกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของคู่แข่ง ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะออกมาเปิดใจถึงช็อตดังกล่าวว่า

ผมต้องขอโทษ แอนโธนี่ ผู้ตัดสิน และกรรมการคนที่สี่ด้วย ในช่วงเวลานั้นผมรู้สึกว่าบางที ราฮีม อาจผ่านไปทำประตูที่ 5 ได้ และในช่วงเวลาเมื่อเกมจบลง ผมก็หันกลับมาแล้วพูดว่า อะไรนะ ….?’ คุณรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ผมพูดว่า ‘ทำไมต้องเป่าจบเกมในจังหวะนี้‘ ” 

มันไม่ใช่ภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับพฤติกรรมแบบนี้ ผมอยากขอโทษด้วย เพราะผมไม่ได้ไปเจอกับเขาในตอนนั้น”

ทั้งนี้ โปเช็ตติโน่ โดนผู้ตัดสิน แอนโธนี เทย์เลอร์ ให้ใบเหลืองด้วยในช็อตที่ปรี่เข้าไปโวยวายหลังจบเกม แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่ได้มีก่ีบายปลาย พอช” ถูกทีมงานสต๊าฟฟ์จับแยกตัวออกไป

เว็บใหม่เล่นง่ายคลิกเลย >>  LSM99
ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์
ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com

Scroll to Top