ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวฟุตบอล โค้ช เยรมันเผยถึงสาเหตุที่ส่งฮาแวร์ตซ์ลงในตำแน่งแบ็คซ้าย

นาเกลส์มันน์ ได้ออกมาเปิดใจกล่าวถึงสาเหตุส่ง ฮาแวร์ตซ์ ลงเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย ชี้ทีมมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเกม

ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ นายใหญ่ของทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กล่าวถึงการจับ ไค ฮาแวร์ตซ์ ไปลงเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายในเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ ตุรกี

โดยในเกมเกมอุ่นเครื่องของทัพ อินทรีเหล็ก” ต้องลงเอยด้วยการพ่ายให้กับ ตุรกี 2-3 นอกจากนั้นในแผนผังการเล่น นาเกลส์มันน์ ยังมีการจัดตัวแบบเซอร์ไพรส์เมื่อให้ ฮาแวร์ตซ์ ตัวรุกจาก อาร์เซน่อล ขยับถอยลงมาเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย

ทว่าดาวเตะวัย 24 ปี ก็สามารถทำประตูได้ตั้งแต่ช่วง 5 นาทีแรกของการแข่งขัน ก่อนที่หลังจบเกม นาเกลส์มันน์ จะได้ออกมาชี้แจงถึงการจัด ฮาแวร์ตซ์ ในเล่นในบทบาทเล่นซ้ายว่า

เรามีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคู่ต่อสู้ยืน และตั้งรับสูงแค่ไหน ซึ่ง ไค (ฮาแวร์ตซ์) จะไม่อยู่ในตำแหน่งนั้นเสมอไป”

ผมมีไอเดียมากมายสำหรับเขา เพราะเขาเป็นนักฟุตบอลที่เก่งเป็นพิเศษ มันเป็นตัวเลือกที่ดีมาก แต่เขาจะไม่ได้เป็นแบ็คซ้ายคลาสสิกที่คุณอาจรู้จักเสมอไป”

ทั้งนี้ นาเกลส์มันน์ คุมทัพทีมชาติเยอรมันมาแล้ว 3 เกม ผลปรากฎว่าชนะ 1 เสมอ 1 และ แพ้ 1 เกม ส่วนโปรแกรมต่อไปจะลงสนามในเกมอุ่นเครื่องพบกับ ออสเตรีย ในวันอังคาร (21 พ.ย.) นี้

เว็บใหม่เล่นง่ายคลิกเลย >>  LSM99

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์
ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com

Scroll to Top