ดูบอลออนไลน์ mheedooball

เกเฟร็น

คนน้องก็ได้อยู่นะ แมนยู กำลังจับตามอง เกเฟร็น

เอาคนน้องก็ได้ แมนยู กำลังจับตามอง เกเฟร็น ตูราม ค่าตัวโคตรถูก แมนเชสเตอร์ กำลังจ้อง เกเฟร็น ตูราม กองกลางชาวฝรั่งเศสจาก นีซ โดย แมนยู มีโอกาสได้ตัวเพราะนักเตะเองก็เหลือสัญญาเพียงหนึ่งปีเท่านั้น คาดว่านีซอาจปล่อยตูรามในราคา20-30 ล้านยูโร เป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้มีหลายสโมสรจับตามองเรื่อยๆ

เกเฟร็น ก่อนหน้านี้บาดเจ็บบ่อยแต่ยังไหว

เกเฟร็น ด้วยสภาพร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน ด้วยความที่อาการบาดเจ็บยังไม่หายดี ทำให้ ตูราม ได้ลงสนาม ไปเพียงแค่ 29 นัดจากทุกรายการ อย่างไรก็ตาม เลกิ๊ป เผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงให้ความสนใจกองกลางชาวฝรั่งเศส และตลาดหน้าร้อนรอบนี้เป็นโอกาสดีในการเจรจาเพราะนักเตะเหลือสัญญาเพียง 1 ปีเท่านั้น

พร้อมยกระดับล่าตัว เกเฟร็น แบบจริงจัง

ด้วยการที่ แมนยู เป็นเจ้าข้องหุ้น อีกทั้ง ยังเป็น เจ้าของสโมสรนีซ ทำให้ได้เปรียบมากกว่าทีมอื่นๆ ทางด้าน เอซี มิลาน และ ยูเวนตุส พร้อมลงสนามแข่งแต่ด้วยปัจจัยข้างต้นทำให้ ปิศาจแดง ถือไพ่เหนือกว่า กระนั้นต้องดูว่า ยูไนเต็ด พร้อมยกระดับล่าตัว เกเฟร็น แบบจริงจังหรือไม่ เพราะ ณ ตอนนี้ยังอยู่แค่ในระดับให้ความสนใจเท่านั้น นับว่า ไม่ได้พี่ก็เอาน้องกันเลยทีเดียว ข่าวฟุตบอล ของ แมนยู ตอนนี้นั้นนับว่าเสริมทัพกันรั่วๆกันเลยทีเดียวหากไม่อยากพลาดเรื่องราวและเหตุการ สำคัญๆ ดูบอลสด ไปกพร้อมกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน
Scroll to Top