ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ควอนซาห์

ควอนซาห์ ยอมรับอาไม่ใช่ลูกที่ดีเท่าไหร่

ดีใจไม่เต็มร้อย จาเรลล์ ควอนซาห์ ยอมรับดีใจไม่สุดกับลูกแรกในพรีเมียร์ลีก ควอนซาห์ ทำประตูที่ 3 ให้ทางลิเวอร์พูล แต่ทางนักเตะกล่าวว่าไม่ได้รู้สึกดีใจเท่าไหร่สำหรับการทำประตูแรกในเกมระดับพรีเมียร์ลีก เพราะ ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงบุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า 3-3

เพื่อนออกมาระบาย ให้ ฟัง ควอนซาห์

เพื่อนระบาย ปมด้อยในใจให้ ควอนซาห์ ว่า เอลเลียตเคยโดนเชลซีปล่อยออกเพราะตัวเล็ก ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ เผยว่าแท้จริงตนเคยมีช่วงเวลาวัยเด็กที่เชลซี แต่ที่นั่นตัดสินใจปล่อยตัวเขาออกเพราะมองว่า เอลเลียตต์ ตัวเล็กเกินไป ซึ่งเขายังจำเรื่องราวในวัยเด็กได้อย่างดี แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา เขาฝึกฝนจนก้าวข้ามอุปสรรคด้านสรีระที่เคยเจอตอนยังเป็นเด็กทำให้มาอยู่จุดนี้ นักเตะ ลิเวอร์พูล

ควอนซาห์ น้ำตาแตกลาก่อน คล็อปป์

ควอนซาห์  น้ำตาไหล ซึ้งกินใจ คล็อปป์ เดินขอบคุณแฟนๆทั้ง วิลล่า และ เดอะค็อป เกมนี้เป็นเกมเยือนนัดสุดท้ายของคล็อปป์ ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ โดยเขาสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆเจ้าถิ่นด้วยการเดินไปขอบคุณกองเชียร์ แอสตัน วิลล่า และขอบคุณแฟนหงส์แดงที่มาเชียร์ถึงวิลล่า ปาร์ค เราจะจดจำเรื่องราวดีๆของคุณตลอดไป นับได้ว่าวินาทีนี้มีแต่นำตาแห่งความปิติให้กับ ยอดกุณซือที่เราอยู่ด้วยมามากกว่า 9 ปี นับได้ว่ามาด้วยกันไกลมากๆแต่เมื่อ พบ ย่อมมีจาก ดังนั้นแล้ว เราก็จะมองความสุข สนุกเร้าใจให้กับทุกคน ดูบอลสด ไปพร้อมกับรับรองว่าได้รับทุกความมันส์แน่นอน แต่ถ้าไม่มีเวลามาติดตาม ข่าวฟุตบอล ของเราได้เสมอ
Scroll to Top