ดูบอลออนไลน์ mheedooball

เลรอย ซาเน่

ถูกใจจัดไปอยู่ยาวๆ เลรอย ซาเน่ พร้อมต่อสัญญา บาเยิร์น 

พร้อมอยู่ยาวๆ  เลรอย ซาเน่ พร้อมต่อสัญญา บาเยิร์น เลรอย ซาเน่ ยืนยันต้องการอยู่กับเสือใต้ต่อไปในระยะยาว แม้ปัจจุบันจะมีอายุสัญญาจนจบฤดูกาล 2024-25 แต่ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องต่อสัญญาใหม่ ซึ่งอาจจะต้องรอให้จบซีซั่นก่อนหลังจากจบฤดูกาลนี้ เอเบิร์ล จะนัดเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ เลรอย ซาเน่

ไม่เอา บาร์ซ่า เลรอย ซาเน่ ขอยู่ต่อ บาเยิร์น

เพราะ บาเยิร์น มิวนิค ก็ไม่ต้องการตกอยู่ในสถานะที่เสียเปรียบ อันเนื่องมาจากสัญญาของปีกวัย 28 ปีที่จะเข้าสู่ช่วงเวลา 12 เดือนสุดท้ายทางด้านของ เลรอย ซาเน่ นั้นเองก็ไม่ได้อยากย้ายไป สโมสรอื่น ในด้านของ บาร์ซ่า เอง ก็แอบมองห่างๆ และแอบเสนอ สัญญา ให้กับ  เลรอย ซาเน่ แต่ในด้านของนักเตะเองก็ยังไม่อยากย้ายไป อยู่ดี

เลรอย ซาเน่ ยังอยากทำผลงาน ขออยู่ก่อนนะ

ด้วยความที่เขามีความสารถในด้านเกมรุกจึงไม่แปลกเลยที่ทาง บาร์ซ่า จะให้ความสนใจขนาดนี้ แต่ทาง เลรอย ซาเน่  เจ้าตัวเองก็ยังคงอยากทำผลงานให้ บาเยิร์น  อยู่และก็ยังพึงพอใจใน ข้อเสนอเดิม แต่อาจจะเป็นในเรื่องของความรู้สึกผูกพันธ์กับเพื่อนร่วมทีมอีกส่วนหนึ่งที่ไม่อยากย้ายไปเพราะการย้ายไปบ้านใหม่นั้นจำเป็นจะต้องปรับตัวอย่างมาก  เลรอย ซาเน่  นับว่าเป็นนักเตะแนวรุกที่ค่อนข้างหวังผลได้เลยทีเดียวแต่ก็ต้องมาลุ้นกันว่า ทาง สโมสรยังต้องการเขาอยู่หรือไม่ ติดตาม ดูบอลสด ไปพร้อมๆกับเราท่านจะไม่พลาด ข่าวฟุตบอล ประเด็นร้อนไปอย่างแน่นอน
Scroll to Top