ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ลุยส์ ซัวเรซ

ลุยส์ ซัวเรซ ผ่านมาแล้วเชื่อพี่เถอะนะ

พี่ก็เคยผ่านมา  นูนเญซ ขอบใจ  ลุยส์ ซัวเรซ  ช่วยเตือนสติ หลังกระแสดราม่า ที่ นูนเญซ โดนวิจารณ์อย่างหนักทำให้ไล่ลบรูปที่ใส่ในชุด ลิเวอร์พูล ออกจนหมดไอจี แถมมี ข่าวย้ายทีมอีก โดยได้มี กำลังใจจาก รุ่นพี่ อย่างหลุยส์ ลุยส์ ซัวเรซ ช่วยไว้ นูนเญซ ได้เปิดใจพูดถึงรุ่นพี่ว่า ทางลุยส์ ซัวเรซได้ส่งข้อความให้กำลังใจและเคยเตือนสติเรื่องที่นูนเญซเคยเอาหัวไปโขก ใส่ โจอาคิม ว่า เจ้าโง่อย่าทำแบบนั้นสิ

ลุยส์ ซัวเรซ ผมคิดผิดเองทำไมทำแบบนั้น

มันมีอีกคนที่เคยโง่เหมือนกัน คือคนตัวเขานั้นเอง (ลุยส์ ซัวเรซ) ความสัมพันธ์ของ นูนเญซ กับ ลุยส์ ซัวเรซ ดีมากๆ ผมขอบคุณเขาจริงๆ นูนเญซกล่าว หงส์ถูกใจปีกสาลิกาดง ลิเวอร์พูล มีแผนดึง แอนโธนี่ กอร์ดอน ลิเวอร์พูล มีแผนดึงตัว แอนโธนี่ กอร์ดอน จากนิวคาสเซิ่ล มาร่วมทีมหลัง นิวคาสเซิ่ลอาจต้องขายนักเตะออกจากทีมหลายรายเพื่อลดภาระรายจ่ายและป้องกันการละเมิดกฎทางด้านการเงิน หงส์มีลุ้นได้ตัว กอร์ดอนอย่างมาก

ลุยส์ ซัวเรซ ยืนยันสบายใจได้ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร

ลุยส์ ซัวเรซ กล่าว เพราะทางตัวนักเตะเองก็ แอบเป็น แฟน หงส์แดง มาตั้งแต่แรก แถมยังเคยเป็นนักเตะเยาวชน ของเร้ด แมชชีน อีกด้วย หยุด มโนก่อน ดิอาซ ยอมรับแฮปปี้ที่ ลิเวอร์พูล หลุยส์ ดิอาซ ยืนยันว่าเขาแฮปปี้มีความสุขดีที่ ลิเวอร์พูล หลังตกเป็นข่าว อาจมีการย้ายทีม โดยเฉพาะกับ บาร์เซโลน่า ล่าสุด ทาง ดิอาซได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า ใจของเขาอยู่ที่ แอนฟิลด์เท่านั้น แฟนหงส์สบายใจกันได้เลย นับได้ว่าช่วงนี้ใกล้จะเป็นช่วงที่ทำให้แฟนหงส์หลายๆคนตื่นเต้นและใจหายไปกับการกระทำของนักเตะหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เหมือนกับเว็บของเราที่เข้ามาอัพเดท ข่าวฟุตบอล ให้ได้สุกไปพร้อมๆกันหรือถ้าอยากตื่นเต้นและเร้าใจก็เข้ามา ดูบอลสด ของพวกเราไม่พลาดแน่
Scroll to Top