ดูบอลออนไลน์ mheedooball

มาร์คัส แรชฟอร์ด

แพงไป ใครจะเอา แมนยู ตั้งราคาเตียมปล่อยตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด

ใครจะมาซื้อ  มาร์คัส แรชฟอร์ด  ราคาขายออก 70 ล้านปอนด์ แมนยู พร้อมรับฟังข้อเสนอ แต่ไม่คิดคาดหวังว่าจะขายออกเพราะค่าตัวของ แรชฟอร์ด อยู่ที่ 70 ล้านปอนด์ หากไม่มี สโมสร ไหนสนใจก็จะเลือกเก็บ แรชฟอร์ด ไว้ มากกว่าจะยอมลดราคา แน่นอนว่าการทำแบบนี้บงบอกได้ชัดว่า ทาง แมนยู นั้น ก็ไม่ได้อยากจะขายมากมายขนาดนั้น

มาร์คัส แรชฟอร์ด ด่าวเด่นในด้านประเด็นร้อน

มาร์คัส แรชฟอร์ด  เค้าเคยเป็นดาวเด่นใน แมนยู แต่ในช่วงหลังนั้นเค้ากลับมีประเด็น กาเล่นที่ไม่ได้ทำผลงานตามที่เคยทำไวจึงมีการ วิภาควิจาร มากมายในโลก อินเตอร์เน็ต และได้ตกลงไปกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในหลายๆแมช ที่เค้าได้ลงสนาม ทำเอาแฟนๆ แมนยู หลายๆท่านได้ออกมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขานั้นมีอีโก้ และ การติดสินใจนั้นย้ำแย่มากเกินไป

มาร์คัส แรชฟอร์ด มีผลต่อ แมนยู ยังไงกันแน่

ทั้งนี้การกระทำครั้งนี้ของ แมนยู นั้น แสดง ได้หลายแง่มุมมากๆ เช่น แมนยู ไม่ได้อยากจะขาย มาร์คัส แรชฟอร์ด มาตั้งแต่แรก หรืออาจจะเป็นการประชดโดยนัยว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด นั้น ก็ไม่ได้มีใครเป็นที่ต้องการมาขนาดนั้น แต่ทั้งนี้เองอาจจะมีคนที่เฝ้ามองดู มาร์คัส แรชฟอร์ด อยู่ห่างๆก็เป็นได้ต้องรอดูสรุปว่าจะได้ขายหรือไม่ช่วงซั่มเมอร์ นี้ได้เลย แมนยู ก็ดุเกินขายราคาแพงขนาดนี้เหมือนไม่ได้ตั้งใจจะขายด้วยซ้ำไปเพราะไม่เห็น ความสามารถโด่นเด่นมากมายขนาดนั้นแกถมที่สำคัญราคาก็เกินกว่าเหุตุนะ ถ้าไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล สำคัญๆอย่าพลาดที่จะเข้ามา ดูบอลสด จากเว็บพวกเราด้งยละ
Scroll to Top