ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

จูลิโอยืนยันความพร้อมยัดความพ่ายแพ้ให้กุหลาบดำ

เวทีจะต้องลุกเป็นไฟ เมื่อ “จูลิโอ” ขอเมินสถิติไร้พ่ายนักชกต่างชาติของ “กุหลาบดำ” โดยมั่นใจในความพร้อมเกินร้อย เตรียมขึ้นแท่นเป็นคนแรกที่ยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้

“จูลิโอ โลโบ” มวยเข่าพลังช้างสาร วัย 29 ปี จากบราซิล เตรียมพบกับบททดสอบครั้งสำคัญในอาชีพนักมวยไทย โดยจะเผชิญหน้ากับ “ซ้ายอุกกาบาต” กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” ยอดมวยหมัดสั่ง วัย 25 ปี จากสุรินทร์ ผู้ไม่เคยเพลี่ยงพล้ำให้กับนักชกต่างชาติ โดยจะวัดฝีมือกันให้รู้เรื่องภายใต้กติกามวยไทย แคตช์เวต 144 ป. ในฐานะคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี 52 ที่จะถ่ายทอดสดจากเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.นี้

ถือเป็นหนึ่งในนักมวยต่างชาติที่แฟนกีฬาชาวไทยให้การจับตากันไม่น้อย สำหรับ “จูลิโอ โลโบ” นักชกดาวดังจากบราซิล อดีตแชมป์เวทีมวยอ้อมน้อยที่ขอมาพิสูจน์ตัวเองในศึก ONE ลุมพินี ซึ่งแม้จะประเดิมผลงานด้วยการแพ้คะแนนเอกฉันท์ต่อ “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” แต่กลับได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมาก จากสไตล์การชกที่กล้าลุย กล้าแลกแบบไม่เอาเปรียบคนดู

ไฟต์ต่อมา “จูลิโอ” ยังคงต้องเจอกับด่านหิน หลังถูกประกบให้มาพบกับนักชกดีกรีอดีตแชมป์เวทีลุมพินี “ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน” ซึ่งแม้จะถูกมองว่าเป็นรอง แต่ครั้งนี้เจ้าตัวสามารถหักปากกาเซียน ประเดิมเก็บแต้มชัยแรกได้สำเร็จ ด้วยการเอาชนะน็อกไปในช่วงต้นของยกสุดท้าย พร้อมคว้าโบนัสเข้ากระเป๋าเป็นของรางวัล

ด้วยการเตรียมความพร้อมที่เรียกได้ว่าเข้าขั้นสมบูรณ์แบบ ทำให้ความมั่นใจของ “จูลิโอ” ทะยานขึ้นถึงจุดสูงสุด โดยหวังขึ้นแท่นเป็นนักชกต่างชาติคนแรกที่สามารถพิชิตยอดมวยจากสุรินทร์ เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองในการคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครองในอนาคต

“ผมเชื่อว่าถ้าผมสามารถเอาชนะนักชกระดับ กุหลาบดำ ได้ ผมจะมีโอกาสได้รับสัญญา ONE มากขึ้นแน่นอน ซึ่งอาจจะทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไปตลอดกาลครับ”

เว็บใหม่เล่นง่ายคลิกเลย >>  LSM99
ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์
ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com
ดาวน์โหลด APP ดูบอลสด >> คลิกดาวน์โหลด

 
Scroll to Top