ดูบอลออนไลน์ mheedooball

นูรดีน อัมราบัต

แมนยู ไม่เอาแล้ว นูรดีน อัมราบัต อาจกลับ ฟิออเรนติน่า 

อยู่ แมนยู ไม่รุ่ง  นูรดีน อัมราบัต จะกลับมายัง ฟิออเรนติน่า  นูรดีน อัมราบัต จะกลับไป ฟลอเรนซ์ หลังจบฤดูการนี้ กับ แมนยู และเตรียมหาประสบการณ์ใหม่ที่สโมสรอื่นอีกครั้ง หลัง ไม่ได้สร้างความพอใจให้กับ แมนยู ทั้งในตำแหน่งกองกลางหรือแบ็กซ้าย คาดว่าอ็อปชั่น ซื้อขาดคงไม่ได้ใช้แล้ว

นูรดีน อัมราบัตนักเตะม้ามืด ที่เคยมีผลงานโดดเด่น

นูรดีน อัมราบัต นับว่าเป็นนักเตะม้ามืด ที่เคยมีผลงานโดดเด่นไม่น้อยเลย แต่ทว่าหลังจากย้ายมา แมนยู นั้นกลับกลลายเป็นว่าผลงานที่ออกมานั้นดูไม่น่าประทับใจมากสักไหร่ นับได้ว่าดู จืดจางไปเลยด้วยซ้ำ บางทีแล้วการย้าย สโมสร นั้นอาจจะตอบโจรย์มากว่าเพราะ ตัวเขาเอกก็ใกล้หมด สัญญาแล้ว

นูรดีน อัมราบัต เคยเนื้อหอมมากๆนะแมนยู

นูรดีน อัมราบัต นับว่าเขา เคยเป็นนักเตะกลองกลางที่เคยมีผลงานโดดเด่นมากมาย ที่ถูก หลายๆ สโมสร พยายาม แย่งตัวเขาเยอะมาก แต่หลังจาก แมนยู ได้ไปกลายเป็นว่า ฟอร์มการเล่นของเขาเหมือนจะไม่ได้เข้ากับรูปแบบของ ทีมมากสักเท่าไหร่ กลายเป็นว่าเขานั้น ไม่สามารถ ดึงทุกอย่างออกมาใช้ได้เต็มที่ก็ว่าได้ แน่นอนว่า บางทีการอยู่ผิดที่เองก็ทำให้ นักเตะเก่งๆหลายๆคนนั้นอาจจะดรอป และ ไม่มีบทบาทที่ดีนักแต่ในทีมนั้นก็ย่อมมีการแข่งขันการทำผลงานเช่นกันดังนั้นแล้ว ไม่แปลกเลยที่นักเตะบาง คนจะหมดบทบาดไป แต่ต้องลุ้นว่าจะเป็นยังไงต่อ ติดตาม ข่าวฟุตบอล เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารสดใหม่ มา ดูบอลสด ไปพร้อมๆกับพวกเราสิ    
Scroll to Top