ดูบอลออนไลน์ mheedooball

มายาล

นัมเบอร์ 10 ยามาล อยากได้มาก

นัมเบอร์ 10 ยามาล หวังสวมเบอร์ 10 บาร์ซ่า ซีซั่นหน้า ลามีน ยามาล ได้ออกมากล่าวถึงความต้องการคือ การได้สวมเสื้อหมายเลข 10 ของ บาร์เซโลน่า แต่ก็ขึ้นอยู่กับสโมสรด้วยเช่นกันเมื่อถูกถามว่าเขาต้องการสวมเสื้อหมายเลข 10 ของทีมอาซูลกราน่าลงเล่นในฤดูกาลหน้าหรือไม่ ยามาล ไม่ปิดบังถึงความปรารถนาของเขา แต่ก็ทราบดีว่า ฟาตี ยังคงเป็นเจ้าของเบอร์ดังกล่าว

ยามาล มีคนสวมแล้วนะไม่ได้หรอก

และแน่นอนว่าการที่ ยามาล จะได้สวมเสื้อแต่ละเบอร์นั้น ต้องเหมาะสมกับความสามารถของผู้สวมใส่อีกด้วยทั้งนี้ถึงจะมีความสามารถที่เหมาะสมแล้วแต่อย่างไรก็ตามก็จำเป็นที่จะต้องให้สโมสรหรือผู้นำ ให้สิทธิ์ในอำนาจในการใส่เสื้อหมายเลขดังกล่าวอีกด้วยเพราะหมายเลขเสื้อนั้นเปรียบเสมือนกับตราสัญลักษณ์ของแต่ละตำแหน่งอีกด้วย

อนาคตเบอร์ 10 อาจเป็นของ ยามาล นะ

เลยในขณะนี้เสื้อหมายเลขดังกล่าวยังมีเจ้าของที่อยู่ในตำแหน่งนี้อยู่แล้วดังนั้นการที่จะได้เสื้อตอนนี้ไปครอบครองนั้นจำเป็นจะต้องมีความสามารถในระดับเดียวกันที่จะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนได้และทั้งนี้ในตัวของ ยามาล ก็นับได้ว่ามีความสามารถไม่น้อยแต่อย่างไรก็ตามก็ยังขาดประสบการณ์ไปอยู่ดีทำให้ในตอนนี้ยังไม่สามารถสวมชุดดังกล่าวได้ ที่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออกถึงความต้องการที่จะพัฒนาตัวเองให้ไปอยู่ในตำแหน่งนั้นๆของ ยามาล อีกด้วยแต่อย่างไรก็ตามก็ยังจำเป็นที่จะต้องให้ทางสโมสรตัดสินด้วยเช่นกัน ติดตาม ข่าวฟุตบอล เหตุใหม่ล่าสุดก่อนใครได้ที่เว็บของเราเท่านั้นเราจะมา อัพเดท ผลบอลสด และ ดูบอลสด ให้ทุกวันอย่างแน่นอน
Scroll to Top