ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ปาลินญ่า

บาเยิร์นมิวนิค ปัดฝุ่นแผนคว้าตัว ชูเอา ปาลินญ่า อีกครั้ง

จะเอาให้ได้อะ เสือใต้ เริ่มดิลใหม่หวังคว้า ปาลินญ่า บาเยิร์นมิวนิค ปัดฝุ่นแผนคว้าตัว ชูเอา ปาลินญ่า อีกครั้ง หลังเคยยื่นข้อเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วแต่ แต่ติดอุปสรรคเรื่องการตกลงค่าตัวเพราะ ฟูแล่ม ไม่ยอมลดราคาให้ เสือใต้ ในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุด ปาลินญ่า กลับมาเป็นเป้าหมายหลักของ เสือใต้ อีกครั้ง

ปาลินญ่า ติดปัญหาเรื่องการตกลงค่าตัว

ในตอนนี้ ปาลินญ่า กองกลางชาวโปรตุเกส กับ บาเยิร์น ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ที่ผ่านมา โดยตอนนั้นทั้งสองฝ่ายตกลงสัญญาส่วนตัวแบบไร้ปัญหา แต่ติดปัญหาเรื่องการตกลงค่าตัวเพราะ ฟูแล่ม ไม่ยอมลดราคาให้ เสือใต้  ส่งผลการหารือไม่รุดหน้าและต้องยุติลงไปในที่สุด กระนั้นความสนใจจาก บาเยิร์น

ปาลินญ่า กำลังจะมา เป็นเป้าหมายหลักของ

แหล่ง ข่าวฟุตบอล วงในได้ออกมา เผยว่า ปาลินญ่า กำลังจะมา เป็นเป้าหมายหลักของ เสือใต้ อีกครั้ง โดยการตกลง สัญญา ส่วนแทบไม่มีปัญหาเพราะ นักเตะพร้อมดำเนินตามเงื่อนไขเหมือนกับปีที่ผ่านมา แต่ด่านสำคัญคือการหารือกับ ฟูแล่ม ที่ถือสัญญานักเตะถึงกลางปี 2028 ทำให้มีอำนาจในการต่อรอง ด้วยดิลที่ไม่ลงตัวก่อนหน้านี้ทำให้ไม่ได้ตัวของ  ปาลินญ่า มาครอบคลองทำให้ต้องเริ่มแผนใหม่อีกครั้งเพราะว่าถูกใจมากจริงๆ ติดตาม ดูบอลสด ก่อนใครในเว็บของเราเท่านั้นที่จะมาอัพเดทข่าวสารสดใหม่
Scroll to Top