ดูบอลออนไลน์ mheedooball

เซร์จี้ โรเบร์โต้

บาร์ซ่า อยากขยายสัญญา เซร์จี้ โรเบร์โต้ โอเคหรือป่าว

ชาบี เอร์นานเดซ อยากขยายสัญญา กับ บาร์ซ่า แต่ต้องรอก่อนนะ ต่ออีกสักปี ชาบี ยันอยากให้ เซร์จี้ โรเบร์โต้ ขยายสัญญา ชาบี เอร์นานเดซ นายใหญ่ บาร์ซ่า ยืนยันเขาหวังให้ เซร์จี้ โรเบร์โต้ ตกลงขยายสัญญาอยู่ต่อกับบาร์เซโลน่าต่อไปเหมือนกับเขาที่จะเปลี่ยนใจทำงานให้กับสโมส รบาร์เซโลน่า ต่อ หลังสัญญาของเขากำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ทางชาบีจะอยากให้ เซร์จี้ ต่อสัญญาแต่ทว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวนักเตะเองว่าจะตัดสินใจอย่างไร

เซร์จี้ โรเบร์โต้ อยู่กับ บาร์ซ่าก่อนนะ

เซร์จี้ โรเบร์โต้ มิดฟิลด์ เขาได้ทำผลงานแสนยอดเยี่ยมเอาไว้มากมายและไม่เคยที่จะทำให้ผมผิดหวังเลยตั้งแต่เขามาอยู่ กับ บาร์ซ่า แน่นอนว่าผมเห็น ศักยภาพ อันเหลือล้นมากมายออกมาจากตัวของเขาและหวังว่าเขาจะยอมต่อสัญญากับเรา ทั้งนี้ ถ้าหากมา เซร์จี้ โรเบร์โต้ ไม่สนใจที่จะต่อสัญญา เราก็ไม่มีทางรั้งเขาไว้ได้อยู่แล้ว แต่ อยากให้รู้ว่า เซร์จี้ โรเบร์โต้ คุณคือคนสำคัญจริงๆ

ต้องรอดู เซร์จี้ โรเบร์โต้ จะตอบยังไง

ถ้าหากใครที่กำลังติดตาม  เซร์จี้ โรเบร์โต้ จะเห็นได้ชัดว่าเขานั้นได้ฟิตร่างกายตลอดเวลาจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เขาถึงได้ ทำผลงานออกมาได้ดีขนาดนี้ และจากผลงานมากมายทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ถูกอกถูกใจเขาเป็นอย่างมาก เรามักจะไม่ได้เห็น บทบาทในการทำประตูของของ แต่เขาคือผู้เล่นที่มุ่งเน้นไปในด้านของการทำจังหวะและสนับสนุนเป็นส่วนใหญ่ เมื่อได้ ดูบอลสด นี้ถือเป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆคนยังมีหนาวกันเลยทีเดียว ต้องยอมรับกันก่อนว่า บาร์ซ่านั้น ค่าข้างที่จะครบองค์ปณะกรอบมากพอสมควรแล้ว หากมีการเปลี่ยนแปลงผู้ในทีมไปอาจจะทำให้เสียศูนย์ ได้เลยที่เดียวยังไงก็ตามเราต้องมาลุ้น ข่าวฟุตบอล ในรอบต่อไปว่าผลจะออกมาเป็นยังไง
Scroll to Top